Áo len cổ lọ_phong cách yêu chuộng khi đông đến

Văn Hữu Quang 03/11/2018
ao-len-co-lo-phong-cach-yeu-chuong-khi-dong-den

Áo len cổ lọ có một ưu điểm rất nổi bật, đó là có thể thay thế những chiếc khăn quàng trong mùa đông lạnh. Tuy nhiên đối với nhiều người thì trang phục này có kiểu dáng quá đơn giản và cổ điển, không bắt mắt và cá tính như áo len dài tay. Ít ai để ý được rằng áo len cổ lọ còn có một thế mạnh là rất dễ kết hợp cùng với những trang phục khác nên chỉ cần tinh ý một chút trong khi phối đồ là bạn có thể sẵn sàng xuống phố thật nổi bật.

Hãy cùng Song Vũ điểm qua bốn cách phối đồ đẹp nhất với áo len cổ lọ trong mùa đông sắp tới nhé!

1. Áo len cổ lọ phối cùng Áo Khoác.

Cổ điển không đồng nghĩa với nhàm chán. Bạn hãy mix ở ngoài những kiểu áo khoác đa dạng như măng tô, bomber hay những chiếc áo khoác parka hay pea coat, biket jacket

2. Xu hướng thời trang với các layer

Thêm 1 cách phối khá nổi bật đó là việc mix các layer là 2 kiểu áo len khác nhau. Đây là cách mix áo khá cá tính khi tận dụng được điểm độc đáo của những chiếc áo len cổ lọ, ấy chính là chiếc cổ len nổi bật.

Qúa là độc đáo nếu kết hợp bên ngoài thêm những chiếc áo len cao cổ khác.  Và việc phối chung với một chiếc quần may đo cũng sẽ giúp bạn  tạo ra một phong cách công sở trông thật chuyên nghiệp và mới mẻ.

3.Áo len cổ lọ + quần jeans

 

4.Áo len cổ lọ thấp và suit

Tuy nhiên có lẽ xu hướng thời trang nổi bật và làm mưa làm gió nhất trong mùa Thu-Đông năm nay chính là những chiếc áo len có độ cao của cổ vừa phải (thường bằng ½ độ dài cổ) kết hợp với suit.

Phong cách này tôn vinh lên sự cổ điển, tinh tế  của các quý ông. Đặc biệt hình ảnh một quý ông diện kiểu trang phục này thường toát lên một vẻ gì đó vừa từng trải lại vừa mạnh mẽ kiểu tài tử những năm 70.

Đã đến lúc những chiếc áo len được ra khỏi tủ. Hãy làm mới bản thân bằng cách phối áo len với vô số món đồ đông khác nha các anh.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN