Áo thun tay ngắn trơn hiệu asos

130.000₫ Còn hàng
Áo thun trơn cảm hứng Retro - món đồ đủ sức chinh phục mọi cá tính và phong cách của các chàng trai sành điệu. Theo xu hướng thời trang thì Áo thun nam ngắn tay đã xuất hiện trong nhiều năm nhưng theo thời gian vẫn không hề bị nhàm chán.Những thiết kế áo thun cổ điển, chúng hoài cổ mà t...

Áo thun trơn cảm hứng Retro - món đồ đủ sức chinh phục mọi cá tính và phong cách của các chàng trai sành điệu.

Theo xu hướng thời trang thì Áo thun nam ngắn tay đã xuất hiện trong nhiều năm nhưng theo thời gian vẫn không hề bị nhàm chán.Những thiết kế áo thun cổ điển, chúng hoài cổ mà trẻ trung. Chúng hoài cổ mà hoang dại. Chúng là điểm nhấn hoàn hảo dành cho những cái tôi cần được thể hiện.

Đi theo thời gian những chiếc áo thun này không đánh mất vẻ đẹp giản đơn vốn có mà còn được nâng cấp cải tiến thêm nhiều nét riêng của các nhà thiết kế.

Song Vũ luôn đồng hành và cập nhật những xu hướng thời trang hiện hành và giờ đây tiếp tục đem đến cho bạn mẫu Áo thun tay ngắn trơn hiệu Asos tinh tế,đơn giản,thanh lịch và đầy trẻ trung.

Với Chất liệu vải thun lụa,mềm mịn,cực mát,không ra màu và không xù lông thì chắc chắn rằng không thể nào từ chối được đúng không nào các chàng trai.
- Màu sắc: Đen,Trắng,Xanh Bích,Đỏ,Xanh rêu,Xám

popup

Số lượng:

Tổng tiền: