Cách mặc quần áo giúp phần cánh tay gầy trông đầy đặn hơn

Hỷ Ngô 16/04/2019
cach-mac-quan-ao-giup-phan-canh-tay-gay-trong-day-dan-hon

Rõ ràng nam giới nào cũng muốn mặc những trang phục vừa có thể tôn lên sự hấp dẫn của cơ thể, vừa phù hợp với thời trang hiện đại. Tuy nhiên, một trong những trở ngại khiến cho mày râu thiếu đi sự tự tin trong cách mặc quần áo thường ngày của mình, đó là đôi tay gầy.

Với những chàng trai sở hữu cánh tay khẳng khiu thì có lẽ những lời gợi ý trong cách mặc quần áo sau đây của Song Vũ sẽ giúp bạn ghi điểm trong những trang phục khác nhau và “che mắt” khuyết điểm của bản thân.

1. Áo sơ mi công sở

Chọn áo vừa vặn

Nếu bạn muốn cánh tay mình trông thật hấp dẫn tại nơi công sở hoặc các sự kiện, hãy chọn một chiếc áo sơ mi công sở, kiểu dáng hiện đại và vừa vặn với cơ thể. Những chiếc áo sơ mi như thế này thon gọn ở phần thân và tay áo và chúng phù hợp với những người có đôi tay và thân hình gầy“.

Để lộ da thịt

Một trong những cách mặc quần áo chuẩn sành điệu là biết cách xắn tay áo sơ mi sao cho phù hợp. Ở trường hợp này, hãy xắn tay áo qua khuỷu tay một chút, tay áo sẽ giúp cho cơ bắp trên cánh tay bạn rõ ràng hơn, mang lại cảm giác cánh tay bạn to lớn hơn.

Kích thước là yếu tố quyết định

Nếu bạn chọn chiếc áo sơ mi có kích thước không phù hợp thì bạn đã vô tình “ngược đãi” cánh tay của bạn rồi. Đã đến lúc bạn nên chọn một chiếc áo cỡ nhỏ và phom dáng slim-fit hơn cho tủ áo của mình.

2. Áo thun (T-shirt)

Gác bỏ phom áo thun rộng

Bạn chẳng muốn kết cấu tay áo làm che lắp bắp tay của bạn. Tỷ lệ là yếu tố cốt lõi. Tay áo bó sát vừa phải sẽ giúp cánh tay bạn trông đầy đặn hơn. Để biết được chiếc áo bạn mặc như thế nào là đạt chuẩn thì bạn nên làm theo cách này. Bạn có thể đặt 2 ngón tay vào giữa tay áo và cánh tay để ước lượng, nếu khoảng cách giữa cánh tay và áo rộng hơn 2 ngón thì chiếc áo bạn mặc quá rộng. Hãy chọn một chiếc áo khi áp dụng cách thức trên vừa khít khoảng cách của 2 ngón tay để “che mắt” đôi tay gầy.

Chọn áo cỡ nhỏ nhưng đừng nhỏ quá

Đồng ý rằng những chiếc áo thun rộng mang lại cảm giác thoải mái, dễ dàng di chuyển và thực hiện các hoạt động khác một cách thuận tiện. Nhưng nếu bạn chọn một chiếc áo có kích thước trung bình hoặc nhỏ sẽ giúp “hô biến” đôi tay gầy của bạn như được “dát” thêm cơ bắp vậy. Tuy vậy hãy nhớ đừng chọn chiếc áo quá ngắn hoặc quá ôm vì sẽ làm lộ ra nhược điểm cơ thể “cò hương” của bạn. Lời khuyên tốt nhất ở đây vẫn là sự vừa vặn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN