CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại SONG VŨ, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho SONG VŨ, đặt hàng trên Fanpage: Shop Song Vu  hoặc website (Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau: https://songvu.net/huong-dan)

 

2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng ko?
SONG VŨ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 500 ngàn trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé.

3. Tôi không biết chọn size như thế nào?
Nếu bạn băn khoăn không biết chọn size nào cho phù hợp với cân nặng và chiều cao của mình, hãy nhấc máy và gọi số hotline: 0909992386 - 0986416749, nhân viên SONG VŨ luôn sẵn sàng giúp bạn tư vấn!


4. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. SONG VŨ là cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt SONG VŨ sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của SONG VŨ.


5. Hàng hóa trên SONG VŨ có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại SONG VŨ luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi giao hàng khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, nếu ko đúng như đơn đặt hàng, bạn có quyền từ chối nhận.

6. Tôi muốn lên shop để mua trực tiếp 

Bạn có thể đến trực tiếp shop theo địa chỉ của SONG VŨ ở cuối trang web, thời gian mở cửa từ 8h30 đến 21h hàng ngày (kể cả chủ nhật)
 

7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Hàng mua quý khách được đổi trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. SONG VŨ không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.
 

8. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau.  (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: https://songvu.net/chinh-sach-van-chuyen )

 

9. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

 Trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không chính thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với shop, SONG VŨ sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

 

10. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?

Hiện tại shop chỉ có 1 shop tại HỒ CHÍ MINH. Các tỉnh thành khác SONGVŨ  sẽ mở rộng trong thời gian tới. Các bạn có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, SONG VŨ đều có thể giao hàng tận tay các bạn.

Nếu Bạn Có Câu Hỏi Thắc Mắc Thì Đừng Ngần Ngại Hãy Để Lại Tin Nhắn Cho Chúng Tôi, Hoặc Liên Hệ Số Holine: 0909992386-0986416749 để được hỗ trợ nhanh nhất! Trân Trọng 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: