F5 sơ mi caro với các phong cách khác nhau cho riêng bạn !!!

Văn Hữu Quang 31/03/2017
f5-so-mi-caro-voi-cac-phong-cach-khac-nhau-cho-rieng-ban

Để phối đồ với sơ mi là một câu chuyện cần đầu tư nghiêm túc, và đối với những chiếc áo sơ mi kẻ lại cần phải cẩn trọng hơn.Nhưng không vì chúng khó phối đồ mà làm khó được các tín đồ thời trang,ngược lại còn đang làm “điên đảo” bạn trẻ trên thế giới, cả nam lẫn nữ.

 Tuy nhiên, mỗi nước lại có những cách phối đồ theo cách nhìn khác nhau,ví dụ như thời trang Hàn Quốc vốn thường khẳng định phong cách vừa sành vừa thanh lịch,vừa thanh nhã vừa lịch lãm nhưng cũng rất chất lừ,...

1.Diện caro với chàng trai của công sở.

2.Diện caro với chàng trai đường phố trẻ trung năng động.

3.Diện caro chất cho riêng bạn.

4.Diện caro cho chàng trai của riêng Nàng...

Còn thời trang những nước Châu Âu thì họ lại khá thoáng về phong cách,họ khẳng định phong cách vừa đàn ông vừa phong độ,có khi lại vừa bụi bặm vừa thoáng mát.

Nên tùy mỗi kiểu sơ mi kẻ ca rô, tùy tính cách người mặc, những chàng trai sẽ có cách phối trang phục rất khác nhau, mà hầu hết đều đáng cho bạn tham khảo để trở nên thanh lịch và phong cách hơn giữa phố phường.

Bạn cảm thấy nhàm chán với những mẫu áo sơ mi bình thường, vậy tại sao không thử đổi gió gu thời trang của mình với chiếc áo sơ mi caro mới lại với nhiều phong cách caro khác nhau để tạo phong cách độc đáo và ấn tượng. Chúc các bạn luôn trẻ trung và nam tính nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN