Giới thiệu

Đặt mình vào vị trí khách hàng giữa muôn vàn website ra đời ăn theo nhờ công nghệ thông tin để chọn cho mình một nơi tin tưởng mua hàng quả là không dễ dàng gì vì chất lượng và giá cả luôn có sự chênh lệch. Vậy mua hàng ở đâu sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Đó là câu hỏi mà chắc chắn ai mua hàng cũng đặt ra.


Tồn tại và phát triển ngày càng vững mạnh suốt hơn 5 năm qua với số lượng khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết ngày càng tăng là minh chứng sống và và chắc chắn nhất cho chất lượng và niềm tin tại Song Vũ . Tại Song Vũ, chúng tôi LUÔN ĐẢM BẢO:


1. Vải là yếu tố quan trọng quyết định 80% chiếc áo đẹp hay xấu. Vì vậy chọn lọc chất liệu là yếu tố chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu. 80% là loại vải nhập có độ đàn hồi và dễ mặc, form chuẩn và thuận tiện không cần phải ủi quá nhiều. Chúng tôi luôn sản xuất từ các loại vải thời trang với giá thành tương đối không pha tạp vải may hàng chợ.


2. Sản phẩm  của Shop được sản xuất tại xưởng may của Công Ty TNHH MTV Văn Song Vũ, chúng tôi luôn sản xuất với thái độ cẩn trọng và chắc chắn dưới dạng may của công ty lớn: đường may luôn thẳng và dày chỉ, dây kéo và màu chỉ luôn cùng tông màu với sản phẩm, không may theo dạng vắt sổ, may qua loa...


3. Hàng xuất khẩu, hàng nhập  luôn được kiểm tra mẫu mã và chất lượng vải trước, nếu hàng đạt chất lượng, Shop sẽ nhập lô hàng về cho khách; nếu hàng xảy ra vấn đề về chất lượng trong quá trình sử dụng, Shop sẽ ngưng nhập hàng và có hướng hỗ trợ khách ngay.


4. Khoảng 7000 hàng mỗi tháng là con số nhỏ nhất của Song Vũ  đối với mật độ tiêu dùng  và mức độ tin tưởng của khách hàng Việt Nam giành cho Song Vũ Shop.


5. Shop cam kết chất lượng và uy tín bằng chính sách Nhận Hàng Thanh Toán và chính sách Hỗ Trợ  Đổi Trả cho khách.


6. Quý khách có thể đặt câu hỏi với người bán hàng để kiểm tra tính chuyên nghiệp của họ khi chào bán sản phẩm thời trang may mặc tới bạn.

Đến với Song Vũ, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn giúp quý khách tìm được những sản phẩm yêu thích, phù hợp với nhu cầu và góp phần tạo nên phong cách cho riêng mình!

Với những tiêu chí trên, chúng tôi tin chắc SONG VŨ.NET sẽ là mang lại những trải nghiệm mua sắm trực tuyến cực  thú vị từ các thương hiệu quốc tế và trong nước danh tiếng.

Trân Trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: