Mũ bảo hiểm_ bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

Hỷ Ngô 21/04/2017
mu-bao-hiem-ban-dong-hanh-tren-moi-neo-duong

Mũ bảo hiểm là sản phẩm không thể không có trong mỗi gia đình Việt Nam, trước đây khi chưa có quy định đội mũ bảo hiểm khi lưu thông bằng xe máy thì tình trạng chấn thương nặng sảy ra rất nhiều. Vì vậy tình trạng đã được hạn chế sau khi có quy định bắt buộc người ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm.

Mỗi năm có khoảng 1,2 triệu người chết vì tai nạn giao thông, trong đó có chấn thương sọ não chiếm đến 46,67% các vụ tai nạn giao thông. So với những người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, những người không đội mũ bảo hiểm có nguy cơ chấn thương sọ não cao gấp 4 lần và nguy cơ này tăng lên hơn 10 lần trong trường hợp xảy ra tai nạn - một con số kinh khủng và rùng rợn.

Vì lý do trên mũ bảo hiểm là một sản phẩm vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Trước đây mũ bảo hiểm còn được gọi là “nồi cơm điện’’ do các nhà sản xuất chỉ chú trọng trên tính an toàn mà không đầu tư nhiều cho hình thức bên ngoài.

Khi chưa phát triển ngành quảng cáo trên mũ bảo hiểm thì các hoa văn trang trí trên mũ bảo hiểm rất đơn điệu và nhàm chán. Thì nay với sự ra đời của nghành quảng cáo trên mũ bảo hiểm đã làm thay đổi quan niệm “nồi cơm điện”. Sự sáng tạo và mỹ quan thẩm mỹ, kết hợp ăn nhập với các thông điệp quảng cáo đã tạo nên không chỉ là những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo mà nó có thể coi là một sản phẩm thời trang, với những thông điệp ý nghĩa của nhà quảng cáo.

Không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe người tham gia giao thông mà còn tạo ra một kênh hiệu quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Lối suy nghĩ mũ bảo hiểm chỉ là một vật tránh né công an thì giờ đã quá sai lầm, không ai nói trước được điều gì nếu bạn xảy ra tai nạn thì chính những chiếc mũ này sẽ bảo vệ bản khỏi những tác động va đập. Giúp bạn thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo nhất. Đừng chết vì thiếu hiểu biết!
 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN