Quy định và hình thức thanh toán

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

- SONG VŨ nhận giao hàng, Ship COD trên toàn quốc, giao hàng tận nhà, kiểm hàng và thanh toán.

- GIẢM GIÁ 5% với đơn hàng trên 10 triệu!

- Trường hợp sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng, hoặc sản phẩm lỗi kĩ thuật,  quý khách có thể từ chối nhận tiền mà không tốn bất kì khoản phí nào!

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng cho bên dịch vụ:

- Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của  SONG VŨ.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng  và  thỏa thuận chuyển nhanh hay thường mà thời gian giao hàng có thể nhanh hoặc chậm.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và SONG VŨ sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 03 ngày.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại  cửa hàng của Song Vũ:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Cửa Hàng SONG VŨ.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với  SONG VŨ. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng SONG VŨ bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của  SONG VŨ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: