Sơ mi denim...chiếc áo không thể thiếu của nam giới

Văn Hữu Quang 05/03/2017
so-mi-denim-chiec-ao-khong-the-thieu-cua-nam-gioi

Một chiếc Áo Denim Có thể mang đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau và những vẻ đẹp quyến rũ khác nhau

Trẻ trung

Xu hướng denim on denim vẫn đang "nóng hừng hực" trong mùa thời trang năm nay. Những hình ảnh các chàng trai trẻ trung, cá tính và phong độ trong những chiếc Denim khẳng định phong cách của chính mình. Những ngôi sao trên thế giới cũng không khỏi bị cuốn vào cơn lốc này. Với những cách mix đồ cá tính với short, quần dài cùng áo pull hay áo dài tay, những quý ngài trở nên trẻ trung, cá tính và vô cùng ấn tượng.


 

Bụi bặm

Dim on denim bụi bặm cũng được khá nhiều Sao Việt lẫn Sao ngoại lăng xê. Cách phối này được các Sao ứng dụng linh hoạt hơn với nhiều kiểu khác nhau: sơ mi denim có khi kết hợp cùng quần jean hay quần Tây Âu denim đồng tông,có lúc kết hợp cùng short, hoặc phong khoáng, bụi bặm. Một chút biến tấu giúp các quý ngài trở nên cá tính,lạ và ấn tượng hơn.

Thanh Lịch

Bạn đừng nghĩ denim thì không thể Soái và thanh lịch. Tinh tế một chút bạn có thể tạo phong cách cực kì ấn tượng và quyến rũ bởi những người khác giới. Một chiếc quần Âu dài,chiếc quần Jean hoặc chiếc quần Tây thanh tú, hay chiếc áo Pull phía trong  denim sẽ giúp bạn có phong cách hoàn toàn mới.

Phá Cách

Tạo riêng cho mình một phong cách mới lạ và cực chất.Đơn giản chỉ cần một đôi boot,Âu,hay Bata cùng 1 chiếc áo sơ mi,áo lưới ưa thích tùy theo cá tính của chính bạn,Bạn đã tạo cho mình một đẳng cấp gọi là free style special rồi nhé...

Đẳng cấp thời trang dựa vào cách nhìn của bạn về Vẻ đẹp thời trang nhé....

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN