Song vũ đã được xác thực bởi bộ công thương

Hỷ Ngô 09/05/2017
song-vu-da-duoc-xac-thuc-boi-bo-cong-thuong

Thời gian qua  nhiều bạn lo sợ, nghi ngờ về uy tín của Song Vũ đối với chất lượng của hàng hóa. Nay Song Vũ thông báo với các bạn là  Song Vũ đã đăng kí với bộ công thương để đăng kí  thương hiệu độc quyền, nhằm mục đích giúp các Bạn an tâm hơn trong việc đặt hàng cũng như mua sắm tại Cửa Hàng.

Để mang đến cho các bạn sự tin tưởng  về chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã sản phẩm, thời gian qua Song Vũ đã tiếp thu và nhận được nhiều ý kiển, phản hồi của các bạn về sản phẩm đó là động lực thúc đẩy Song Vũ  có thể chăm sóc các bạn tốt hơn.

                           
Ra đời hơn 5 năm thời trang nam Song Vũ  đã phần nào đáp ứng nhu cầu mua sắm quần áo của các bạn nam ở Tp.HCM cũng như các tỉnh thành. Sản phẩm quần áo của Song Vũ ngày càng đa dạng hơn từ áo sơ miáo thun, áo khoácquần jeansquần short nam..với mẫu mã đẹp, đa dạng, cập nhật xu hướng thời trang; nhưng đặc biệt là giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người, đặc biệt là giới học sinh sinh viên.


Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn để chất lượng sản phẩm cũng như giá thành ngày càng hợp lý,  để có thể phục vụ các bạn tốt hơn.

Sự hài lòng cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Song vũ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN