Tuyệt chiêu cưa đổ nàng chỉ bằng chiếc sơ mi

Hỷ Ngô 23/05/2018
tuyet-chieu-cua-do-nang-chi-bang-chiec-so-mi

Có ai đó từng nói rằng sơ mi là một sự đua đòi, một sự giả danh xa xỉ. Cũng phần nào đúng khi với một chiếc sơ mi, bạn có thể biến hóa khôn lường. Từ một thiếu niên ngây ngô bỗng chốc thành tên đàn ông phong lưu. Cũng có nhiều trường hợp tôi biết, chẳng ít cô nàng nhẹ dạ cả tin, lầm lỡ trao đi tim mình cho những gã họ Sở khoác lên mình chiếc áo trắng tinh tươm lịch lãm. Các cô ấy đau khổ rồi đổ lỗi cho chiếc sơ mi đã lòe bịp mình.

Nói như vậy nhưng không có nghĩa tôi tỉ tê mọi người hãy tránh xa những gã mặc sơ mi. Và tôi cũng không tôn vinh hay ca ngợi những kẻ rỗng tuếch trong chiếc sơ mi hào nhoáng, dù rằng vẻ ngoài có thể đánh lừa nhân cách nhưng hãy sử dụng sự lừa phỉnh một cách ngoạn mục này theo một hướng tích cực.

Ở đây, tôi muốn nói về vẻ đẹp, sự sexy của đàn ông khi diện sơ mi.

Bạn biết cách nào trở thành trung tâm đám đông không? Ăn mặc đẹp và phô diễn cá tính. Tất nhiên là đi kèm một thái độ tốt.

Đàn ông thường diện những chiếc áo thun vì sự thoải mái và gọn nhẹ. Chỉ vài trường hợp họ mới diện sơ mi. Nhưng một khi đã khoác lên chiếc sơ mi vừa vặn thì ai cũng khác hẳn.

Diện sơ mi xem vậy nhưng không hề dễ. Để đơn giản hóa chuyện lựa chọn somi cho các quý ông mù tịt về thời trang, thì tôi có lời khuyên chân thành rằng hãy lưu tâm đến somi màu: đen hoặc trắng.

2 màu đơn sắc này cực kỳ dễ mặc, dễ phối, các ông sẽ chẳng mất nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ. Và nên nhớ, đừng cố chứng tỏ bản thân qua những chiếc sơ mi “hoa hòe hoa sói”, không khéo sẽ trở nên lố bịch đấy. Chỉ đơn giản như vậy mà lại trông rất thời trang.

Bạn có để ý không? Khi nhắc đến đàn ông và sơ mi thường chúng ta chỉ nghĩ đến hình ảnh đen trắng chứ không phải bất cứ một thước vải màu nào khác.

Đối với tôi, đàn ông diện sơ mi trắng – đen chỉ thuộc 2 loại:

Đàn ông, sơ mi trắng với nụ cười tỏa nắng, là sự tiến hóa từ cậu nhóc thành người lớn, có chút ngây thơ, có chút ngại ngùng, có chút thông minh.

Và đàn ông sơ mi đen

Đàn ông, sơ mi đen với nụ cười chậm rãi, là sự tiến hóa từ người lớn thành người từng trải, đủ vết thương, đủ đau, đủ bản lĩnh diện màu đen mà không bị nó nuốt trọn. Sơ mi trắng dễ mặc hơn sơ mi đen.

Và các mày râu ạ. đừng tưởng cứ khoác lên chiếc sơ mi bất kỳ là dễ. Cái khí chất của bạn toát ra ngay khi chiếc cúc áo cuối cùng được cài đấy. Mà ngẫm cũng lạ, đàn ông dù như thế nào thì khi diện sơ mi, họ cứ như một chai rượu ủ lâu năm, say từ từ, ngấm ngầm và len lỏi. Sự quyến rũ ấy nhẹ nhàng mà chiếm hữu lấy trái tim người phụ nữ.

Về phần tôi mà nói, sơ mi đen và nụ cười nửa miệng đầy khiêu khích là hình ảnh đánh mạnh vào tâm trí nhất. Chỉ một cái nhìn nhưng khiến người ta ngạt thở.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN